XEM BóNG đá TRựC TIếP TRêN YOUTUBE

xem bóng đá trực tiếp trên youtube

xem bóng đá trực tiếp trên youtube

Blog Article

Signal Iduna Park với sức chứa hơn eighty nghìn người luôn hết chỗ, còn bức tường vàng lừng danh luôn sẵn đó 25 xem bóng đá trực tiếp trên youtube nghìn người đứng hò hét cổ động suốt ninety phút. Điều này khiến trận ra mắt Sancho có đôi chút căng thẳng nhưng về sau quen dần và hoàn toàn thoải mái thể hiện kĩ năng của mình. Nó giúp cho trận ra mắt tuyển Anh tại Wembley không làm Sancho bối rối.

“Trải nghiệm rất quan trọng nhưng em cảm thấy thư giãn”. “Đó là một điều lớn lao trong bóng đá mà em sẽ không bao giờ quên. Không bao giờ biết rằng mình có thể ra mắt tuyển Anh sớm đến vậy. Phải cảm ơn Dortmund vì điều đó. Nếu họ không trao cơ hội điều đó sẽ chẳng bao giờ có thể thành hiện thực”.

Có rất nhiều nguồn cảm hứng xung quanh Sancho. Như Reus, một người hùng sinh ra ở Dortmund, một siêu sao thực sự với tài năng và ý chí phi thường. Như Goetze, người hùng trận chung kết Environment Cup 2014, đi lên từ đội trẻ câu lạc bộ, bị gián đoạn với thời gian ở Bayern, rồi chiến đấu với căn bệnh suy nhược. Và Axel Witsel, sự tăng cường đáng giá trong mùa giải, vừa có lần khoác áo tuyển Bỉ thứ a hundred and one.
Axel Witsel: Co mot con thuyen nho quay dau...

“Axel thực sự là một hình mẫu lớn”. “Anh ấy thi đấu cho đất nước mình hơn 100 lần rồi. em ước gì mình có thể đạt được điều đó”. “Tất cả những đồng đội đều cho em những lời khuyên khác nhau, nhưng Mario, Marco và Axel, ba người đó thúc đẩy em tiến lên rất nhiều”.

Tổn thất của Leading League giờ mang lại những lợi ích rõ rệt cho Bundesliga. Sancho đã đón nhận một thử thách mà rất nhiều đàn anh thế hệ trước từ chối. Nhưng ngay bây giờ, sự trở lại giải đấu hạng cao nhất nước Anh chưa nằm trong suy nghĩ của chàng trai.

“Không đâu. Em đang được làm những điều mình thích”. “Em chỉ muốn tiếp tục làm việc chăm chỉ và có thêm cơ hội chứng minh cho bản thân và thế giới những gì em có thể làm được”.

Report this page